Hướng dẫn sử dụng: chiên, nướng hoặc chế biến tùy ý.
Chiên trong dầu nóng 150°C-160°C khoảng 1-2 phút
Nướng nhiệt độ 170°C khoảng 3-5 phút
Lưu ý:
Trước khi chế biến khứa các đường nhẹ trên cây xúc xích hoặc cắt rời theo hình dạng mong muốn.
Sau khi mở bao bì cần sử dụng hết trong vòng 2 ngày và bảo quản ở nhiệt độ 0-5°C hoặc ngăn mát tủ lạnh.
Thông tin cảnh báo:
Sản phẩm có chứa thành phần: trứng, đậu nành, cá.
Không sử dụng sản phẩm khi bao bì bị rách, bị phồng, hư hỏng, có mùi lạ, khi đã hết hạn sử dụng.