Hướng dẫn sử dụng:
Sử dụng lò nướng:
Rã đông ở nhiệt độ thường từ 20-30 phút. Làm nóng lò nướng trước khoảng 5 phút để nhiệt độ lò nóng đến 220-250°C và đặt bánh vào lò.
Nướng sản phẩm trong thời gian 5-7 phút. Bánh chín khi phô mai cháy đều mặt bánh, viền, để bánh có màu vàng nâu.
Lưu ý: Thời gian làm nóng à nướng bánh có thể thay đôi theo từng loại lò nướng.
Áp chảo:
Sử dụng chảo không dính, cho một ít dầu ăn, mở lửa vừa nhỏ, cho bánh vào chảo và đậy nắp trong thời gian 8-10 phút đến khi phô mai chảy.
Mở nắp, mở lửa lớn vừa đến khi đế bánh vàng nâu.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ ≤-18°C .
Lưu ý: Dùng ngay sau khi chế biến, không cấp đông lại khi rã đông.
Thông tin cảnh báo:
- Sản phẩm có chứa thành phần: Bột mì, sữa(phô mai), đậu nành-trứng-cá(xúc xích xông khói).
-Không sử dụng sản phẩm khi: Bao bì bị rách, phồng, hư hỏng, có mùi lạ, hết hạn sử dụng.
Xuất xứ: Việt Nam
Khối lượng tịnh: 140g