Phân Phối Sỉ Viên Thả Lẩu - Nguyên Liệu Lẩu Tokbokki Ngon
Lẩu tokbokki đang là món ăn hot được nhiều tín đồ ăn vặt ưa chuộng, đặc biệt là trong những ngày mưa hè se lạnh. Điểm nhấn của món ăn nằm ở hương vị cay nóng và các loại topping hấp dẫn. Là chủ quán ăn vặt hay kinh doanh online các mặt hàng này, đừng bỏ qua món ăn tokbokki hút khách và lựa chọn đúng dòng nguyên liệu viên thả lẩu tươi ngon nhé.
1. Các loại viên thả lẩu Dochi Food phân phối
Các món ăn vặt Hàn Quốc như mỳ cay, tokbokki, cơm cuộn… đang ngày càng chứng minh sức hút khi liên tục phủ sóng nhiều quán ăn vặt từ cửa hàng cho đến vỉa hè. Không thể không kể đến các loại nguyên liệu viên thả lẩu thơm ngon đóng góp không nhỏ cho các món ăn này thêm thơm ngon, tròn vị.
Dưới đây là các loại viên thả lẩu => Topping món ăn lẩu hấp dẫn, nhất là trong những ngày mưa hay mùa lạnh Dochi Food phân phối.
1. Viên Thả Lẩu Cua Hoàng Đế King Crab
2. Viên Thả Lẩu Phô Mai Trứng Muối Lacusina
3. Viên Thả Lẩu Răng Mực Lacusina
4. Viên Thả Lẩu Trứng Tôm Lacusina
5. Tôm Viên Huỳnh Nguyễn
6. Cá Viên Huỳnh Nguyễn
7 . Cá Viên Trằng
8. Mực Viên Hàn Quốc Lacusina
9. Bò Viên Huỳnh Nguyễn
10. Chả Cá Mô Phỏng Còi Sò Điệp
12. Chả Cá Đậu Hủ Phú Mark
13. Chả Cá Dây CJ Minh Đạt
2. Gợi ý cách nấu lẩu tokbokki Hàn Quốc hút khách
Nguyên liệu:
- Bánh gạo: 1 kg
- Trứng cút: 30 quả
- Chả cá dây: 500g
- Nấm tổng hợp: 500g
- Tỏi tây - Hành baro: 1 cây
- Ớt chuông: 1 quả
- Cà rốt: 300g
- Hành tây: 1 củ
- Cải thảo: 500g
- Tương ớt Hàn Quốc: 300g
- Hành tím: 20g
- Xúc xích xông khói: 500gr
- Topping lẩu khác: 500gr
Tiến hành:
Bước 1: Luộc bánh gạo và chả cá.
Bắc 1 nồi nước lên bếp và cho vào 1 muỗng cà phê muối. Lần lượt bỏ chả cá, bánh gạo vào luộc trong 10 phút.
Bước 2: Sơ chế các nguyên liệu khác
Bạn thực hiện sơ chế lần lượt:
- Cải thảo, rửa sạch, thái nhỏ.
- Cắt mỏng nửa củ hành tây và cho lên dĩa thịt bò cùng ít hạt mè.
- Tỏi tây, ớt chuông và cà rốt rửa sạch, cắt nhỏ.
Bước 3: Tiến hành nấu lẩu
Bắc nồi lên bếp, cho vào một ít dầu, khi dầu sôi thì cho hành tím vào phi thơm, đổ tương ớt Hàn Quốc và thêm 200ml nước nóng vào nồi nấu. Khuấy đều hỗn hợp rồi cho rau củ vào nấu cùng trong khoảng 10 phút.
Sau đó, bạn tiếp tục đổ thêm 1.5 lít nước vào nồi và nấu thêm 20 phút nữa, thả các loại viên thả lẩu vào nấu đến khi chín.
Món ăn Hàn Quốc này sẽ giúp cho quán ăn vặt của bạn thu hút thêm lượng khách đáng kể đó. Đừng quên lựa chọn nguồn nguyên liệu tươi ngon, độc đáo mà các loại viên thả lẩu là điển hình để món ăn thêm chất lượng và tròn vị hơn.
3. Tại sao lựa chọn viên thả lẩu nhà Dochi Food?
Là đơn vị phân phối sỉ thực phẩm xiên que & thả lẩu có kinh nghiệm và uy tín, với hệ thống sản phẩm đa dạng, chất lượng, luôn cập nhật xu thế ẩm thực. Dochi Food đang đồng hành cùng nhiều khách hàng là các chủ kinh doanh trên con đường chinh phục thực khách.
Dochi Food nói KHÔNG với các sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm không đảm bảo vệ sinh - an toàn thực phẩm vẫn đang xuất hiện nhan nhản trên thị trường. Bởi Dochi Food không chỉ tôn trọng doanh nghiệp đối tác của mình, mà lợi ích của thực khách - người trực tiếp sử dụng sản phẩm cũng luôn được đặt lên hàng đầu. Tin chắc đây cũng là điều mà doanh nghiệp bạn mong muốn để quá trình kinh doanh nâng tầm uy tín và hướng đến sự gắn bó, tin tưởng lâu dài với khách hàng của chính các bạn.
Mặt khác, với tiêu chí trân trọng sự hợp tác lâu dài, Dochi Food luôn chỉn chu từ khâu chọn lọc sản phẩm đạt chuẩn đến quy trình phân phối bài bản, và luôn nỗ lực để cung cấp cho khách hàng sản phẩm với mức giá hợp lí cùng nhiều chương trình ưu đãi nhất có thể.