Dochi Food 0
0 0₫ Xem chi tiết

Bạn ơi, mình thêm món vào giỏ nhé

Tạm tính: 0₫

Tổng cộng: 0₫

THỜI GIAN GIAO

Giao ngay

Thời gian đặt hàng

Còn hàng

DỒI SỤN NON VIDELI

  • Tên sản phẩm: DỒI SỤN NON VIDELI
  • Thương HiệuVIDELI
  • Khối lượng: 500G
Giá:
Liên hệ
Ghi chú

Thông tin sản phẩm: Dồi Sụn Videli được làm sẵn với nguồn nguyên liệu 100% tươi ngon và an toàn, hút chân không sạch sẽ, về chỉ việc nướng hoặc chiên lên thơm phức,làm mồi nhậu, ăn kèm bún đậu, ăn cùng cơm trắng, ăn vặt..

Cách dùng:Rã đông tự nhiên. Chiên,nướng,hấp tuỳ theo khẩu vị.

Bảo quản:Trong ngăn đá tủ lạnh hoặc ≤-18°C

Các món ngon từ sản phẩm

- Dồi sụn rán

Lấy dồi sườn sụn ra khỏi ngăn đá, rã đông.

Cho chảo lên bếp, làm nóng dầu. Để dồi sụn nguyên miếng, cho từng miếng dồi vào rán tới khi thấy vàng 2 mặt. Đối với các loại dồi sụn đã được làm chín trước, bạn chỉ cần đợi dồi nóng đều là được. Gắp dồi sụn ra khỏi chảo, bày ra đĩa, cắt miếng nhỏ hoặc để nguyên tùy sở thích.

Lưu ý: dồi rất nhanh chín, vì vậy để miếng dồi chín đều, cần chú ý để tránh rán quá lửa, cháy đen làm mất độ ngon của món ăn nhé!

- Dồi sụn Nướng

Rã đông dồi sụn theo đúng hướng dẫn trên bào bì, tùy từng loại dồi sụn khác nhau mà có cách ra đông khác nhau.

Xếp từng miếng dồi sụn lên vỉ nướng và đặt lên bếp nướng hoặc bếp than. Để tránh nướng không đều, bạn cần xếp để các miếng dồi cạnh nhau có khoảng cách nhỏ, không chèn lên nhau.

Đối với loại dồi sụn Videli đã được nướng hoặc hấp trước khi đóng gói, bạn chỉ cần nướng cho đến khi dồi sụn nóng là được.

Đối với dồi sụn chưa chế biến, nướng trên lửa nhỏ cho dồi chín đều, quan sát khi dồi có mùi thơm, ngả màu và hơi cháy xém thì gắp ra. Cắt thành từng miếng nhỏ, bày lên đĩa và thưởng thức cùng tương ớt, nước chấm tự pha.