Thông tin sản phẩm: Bánh Gạo Topokki Phô Mai dùng để nấu kèm sốt tokbokki hoặc chiên, xào. Đây là sản phẩm bán chạy nhất với hương phô mai thơm và dẻo.
Các món ngon từ sản phẩm
1. Canh bánh gạo
- Bỏ thịt bò vào nồi, đổ khoảng 2L nước, đun lửa to để sôi trong khoảng 5 phút, sau đó vặn nhỏ lửa để ninh cho thịt bò chín mềm trong khoảng 25 - 30 phút nữa.
- Sau đó bạn vớt thịt bò ra, đun sôi nước thịt bò rồi bỏ bánh gạo vào đun tới khi bánh gạo nổi lên là được.
- Cho gia vị vào nêm cho vừa miệng, sau đó bỏ hành baro vào.
- Múc canh và bánh ra bát, trang trí trên mặt với trứng chiên, thịt bò thái sợi, chút hành lá và ớt.
2. Thả lẩu: Cho trực tiếp vào nước lẩu trong khoảng 3 phút là có thể thưởng thức.
3. Xào: Nấu sôi hỗn hợp sốt cay và cho bánh vào khoảng 3 phút đến khi bánh mềm là có thể thưởng thức.
4. Chiên:
- Cho dầu sôi khoảng 180 độ C.
- Cho bánh vào chiên khoảng 45 giây. Khi thấy lớp vỏ giòn, lấy ra dĩa rồi thưởng thức kèm với tương ớt.