Thông tin sản phẩm: Đậu hủ phô mai EB 500g là một loại viên thả lẩu cao cấp được dùng tại các nhà hàng, làm từ thịt cá tươi xay nhuyễn, có dạng hình tròn, bên trong được xen vào những khối phô mai nhỏ li ti. Cảm giác mềm mịn của đậu hủ và dai thơm của thịt cá khi vừa cắn vào viên đậu hủ kết hợp thêm chút beo béo của phô mai chắc chắn sẽ khiến bạn tan chảy ngay lập tức.
Cách dùng:
Rã đông khoảng 30-60 phút trước khi nấu
- Nấu lẩu: Đun sôi trong súp nóng ở 100 độ C trong
1 phút
- Chiên giòn ở 170°C-180°C khoảng 30 giây cho đến khi vàng đều.
Bảo quản:
Trữ đông sản phẩm dưới 18°C. Mẫu và chất lượng có thể sẽ khác nếu ra đông và cấp đông nhiều lần.
Thời hạn sử dụng 2 năm
Các món ngon từ sản phẩm
Với hương vị thơm béo hấp dẫn của loại topping này, bạn có thể dùng để nấu thêm vào các món lẩu, chiên cùng các loại cá viên khác làm món ăn vặt hay xào cũng đều ngon.