Hướng dẫn sử dụng:
+Món ăn vặt: ngon hơn khi dùng lúc nóng. Chấm cùng nước chấm tỏi ớt, hoặc các loại sốt ( sốt cà chua,sốt mayonnaise,...)
+Ăn kèm: ăn kèm với bún, rau sống và nước chấm chua ngọt.
Hướng dẫn sử dụng:
Đun sôi sủi tăm (170°C) chiên chả giò ngập dầu khoảng 6-8 phút. Khi thấy vàng đều vớt ra để ráo dầu là dùng được.
Mẹo vặt:
Khi chiên chả giò, để không bị cháy khét, nên vắt ít nước chanh vào lúc dầu chưa nóng. Dầu phải ngập cuốn, chiên hết một lượt mới cho lượt khác vào, nếu chưa dùng ngay thì lần một chiên sơ, khi nào ăn chiên lại, chả giò sẽ giòn ngon.
Chú ý: khi mở bao bì cần sử dụng hết trong ngày.
Thông tin cảnh báo:
Không sử dụng khi bao bì bị rách, gói sản phẩm bị phồng, hư hỏng, có mùi lạ.
Sản phẩm có chứa thành phần: bột mì, cá ( từ nước mắm).
Sản phẩm được sản xuất trên cùng thiết bị và/ hoặc trên dây chuyền chế biến các sản phẩm có thành phần gây dị ứng như: bột mì, trứng, sữa, hào, thủy sản, đậu nành, đậu phộng, mè, gluten, mù tạt.
Xuất xứ: Việt Nam
Khối lượng tịnh: 400g